"Mì thực vật (mì ống thực vật)" giống với rau củ như mì
Rau được cắt bằng máy gọt vỏ hoặc máy thái có thể được sử dụng như một thực phẩm chính thay cho mì ống, phở và mì.
Tôi muốn giới thiệu một công thức được đề xuất cho phép bạn thưởng thức hương vị và kết cấu ban đầu của rau.
Trước tiên chúng ta hãy trang bị chiếc máy cắt bún chay nhé!
Nếu bạn sử dụng máy cắt chuyên dụng cho món mì chay (mì sợi rau củ) có xu hướng khó làm
Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện nó.
Đầu tiên, chúng ta hãy cắt từ bí ngòi và cà rốt.
Vì nó được cắt trong khi tiện bằng tay nên nó có độ dày nhất định và tương thích với nó.
Đặc biệt, bí xanh được bán với số lượng lớn với giá rẻ vào mùa hè, ăn rất hợp với bất kỳ loại gia vị nào và có hàm lượng đường thấp.
Mì chay Zucchini còn được gọi là "Zudruz" ở nước ngoài và đang trở nên phổ biến!
Peperoncino
1. Chế bí ngòi thành sợi mì, chiên nhẹ trong dầu ô liu rồi vớt ra khỏi chảo.
2. Cho dầu ô liu và tỏi vào chảo phi thơm, cho móng giò và nấm kèn vào xào khi chín.
3. Thêm gà biển và mì bí ngòi chiên vào, chiên nhẹ, nêm muối tiêu vừa ăn là xong!
Bốn
1. Làm củ cải và cà rốt thành mì, cắt nhỏ lá đinh lăng và tỏi đập dập.
2. Cho 2 cốc nước vào chảo, sau đó thêm bột canh, hành lá, gừng, tỏi, 1 thìa rượu sake và sasami.
Đun sôi trên lửa lớn, loại bỏ dung dịch kiềm chảy ra, đậy nắp và để lửa nhỏ trong khoảng 5 phút.
3. Bỏ hành lá, tỏi và gừng vào nồi, thêm một chút xíu mại và muối tiêu.
Để lửa vừa, cho củ cải và cà rốt vào đun một lúc.
Nước sốt thịt
1. Làm dưa chuột thành sợi mì, đun nóng dầu ô liu, chiên nhẹ rồi gắp ra khỏi chảo.
2. Cho dầu ô liu và tỏi vào chảo hoặc chảo khác và chiên.
3. Khi có mùi thơm, cho cà tím và thịt lợn băm vào xào, khi chín thì cho cà tím vào xào cùng.
Đun sôi nước sốt cà chua xay nhuyễn (1 muỗng canh) và nước tương (2 muỗng canh) là xong!
Tóm lược
Bạn nghĩ gì?
Sẽ tốt cho sức khỏe ngay cả khi bạn ăn nhiều trong khi ăn kiêng.
Bạn sẽ cảm thấy no ♡
Hãy thử nó